LINE bk

บริการ LINE BK กู้ง่ายสมัครปุ๊บรับวงเงินสูง 8 หมื่นปั๊บ!
LINE bk
LINE bk
ใช้รายการบัญชีของผู้สมัคร
เงินเดือนรึรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี 18-25%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครทันที

มารู้จักกับ Line bk กันเถอะ

สถิติผู้ใช้ของ LINE ประเทศไทยในปีที่แล้ว พบว่า มีผู้ใช้งาน Line จำนวน 45 ล้านบัญชี และใช้เวลากับแอปพริเคชันนี้โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 63 นาทีต่อวัน ถือเป็นแอปพริเคชันที่คนไทยใช้เวลาด้วยเยอะที่สุดในหนึ่งวันเลยทีเดียว

จากสถิติผู้ใช้งานแอปพริเคชันไลน์จำนวนมากจึงได้เกิด Line bk ขึ้นมาโดยเป็นการให้บริการภายใต้การร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับไลน์ เพื่อให้ผู้มีบัญชีและใช้งานไลน์สามารถยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้ การใช้งาน Line bk คือ คุณจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่าน Line bk ไม่ว่าจะเป็นการ ฝากเงิน โอนเงินให้ผู้ใช้บริการท่านอื่น และจุดเด่นก็คือคุณจะสามารถยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้นั้นเอง 

 

Line bk ให้ยืมเงินได้สบาย ไม่สนใจอาชีพ

Line bk ปล่อยการยืมเงินให้กับลูกค้าอย่างถูกกฎหมาย คุณสามารถสมัครไลน์ bk และติดต่อยื่นเรื่องทุกอย่างผ่านช่องทาง Line bk ออนไลน์ได้เลย ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันให้คุณ แม้กระทั่งว่าคุณติดบูโร ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ bk ได้เลย เรียกได้ว่า Line bk ให้บริการสินเชื่อได้ทุกอาชีพไม่จำเป็นต้องมีงานประจำ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างทั่วไปก็สามารถสมัครไลน์ bk ได้เช่นกัน 

 

อยากยืมเงินผ่านไลน์ bk มีวิธีสมัคร line bk อย่างไรบ้าง

  1. ขั้นตอนแรกก็เพียงแค่คุณต้องเป็นที่ใช้งานไลน์อยู่แล้วจากนั้นก็กดเปิดบัญชี Line bk โดยกดเมนู Wallet ด้านล่างด้านล่างของไลน์ คลิกที่ Line bk และกดเริ่มใช้งาน Line bk 
  2. จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการยืนยันตัวตน แบ่งเป็นกดยืนยันตัวตนผ่าน K plus ของกสิกรไทย ระบบจะทำการแจ้งเตือนการยืนยันตัวตน Line bk ไปที่แอพ K plus ให้คุณจะเข้าไปในแอพ K plus เพื่อกดยืนยันตัวตน อีกวิธีคือหากคุณไม่มีแอปพริเคชันของกสิกรไทย ในขั้นตอนการกดยืนยันตัวตนด้วย K plus เปลี่ยนเป็นยืนยันด้วยบัตรประชาชน หลังจากนั้น line bk ยืนยันตัวตน 7-11หรือที่บิ๊กซี หรือเคอรี่เอ็กเพลสก็ได้แล้วความสะดวกได้เลย
  3. เมื่อทำการยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้วให้คุณเข้าไปที่ Line bk กด วงเงินที่ให้ยืม หลังจากนั้น กดสมัคร เมื่อกดสมัครไลน์ bkแล้ว ให้ทำการกรอกข้อมูลที่ปรากฏและยืนยันข้อมูล หลังจากนั้นก็เลือกยืมเงินให้วงเงินที่คุณต้องการ และกดยืนยันการสมัครสินเชื่อกับ Line bk เพียงเท่านี้การทำสัญญาสินเชื่อกับ Line bk ก็เสร็จสมบูรณ์
  4. เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินจาก Line bkแล้ว ระบบจะโอนเงินให้คุณทันที
  5. กรณีที่วงเงินของคุณไม่เพียงพอ คุณสามารถแนบเอกสารเพิ่มเติมเพื่อขอวงเงินเพิ่มจาก Line bkได้ โดยการยื่นเอกสาร statement ย้อนหลังเพื่อให้ธนาคารกสิกรไทยช่วยพิจารณา ยื่นสูงสุดได้ 5 บัญชี และรอธนาคารกสิกรพิจารณาอนุมัติประมาณ 5 วันทำการได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีเงินเดือนน้อยก็เปิดบัตรได้!
เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
ร้อยละ 0.59 ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
อยู่ในเกณฑ์ 20-65 ปีบริบูรณ์
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
สมัครสินเชื่อเสริมพลังรากฐานรับเงินสูงสุด 50,000 บาท
ต้องมีรายได้ประจำ
เงินเดือนรึรายได้
สูงสุด 4.20% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ระหว่าง 20-70 ปี
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
บริการบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อนุมัติไวไม่เสียเวลา
เงินเดือน 15,000 บาท จนถึง 70,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 20 ปี - 70 ปีบริบูรณ์
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม