dolfin wallet

กระเป๋า Dolfin Wallet ให้ยืมเงินผ่อนยาวๆ นาน 3 เดือน
dolfin wallet
dolfin wallet
มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
คิดร้อยละ 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
21 ไม่เกิน 70 ปี
อายุผู้กู้
สมัครทันที

Dolfin wallet แอปพลิเคชันยุคใหม่ จ่ายจบ ในแอพเดียว E-wallet ของคนยุค 2022

ก้าวเข้าสู่ปี 2022 แล้ว เทคโนโลยีความก้าวหน้าในเรื่องการชำระสินค้า การใช้จ่ายก็พัฒนาขึ้นทุกวัน ไม่รอช้าขอเข้าเรื่องกันเลย Dolfin wallet แอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพกบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ บัตร ATM หลาย ๆ ใบ ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากอีกต่อไป ที่ Dolfin wallet จ่าย ชำระบิล ครบจบในที่เดียว การสมัครใช้บริการก้ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Dolfin wallet มาจากนั้นก็ทำสามารถเลือกเติมเงินดอลฟินเข้าไปผ่านช่องทางบัญชีธนาคาร หรือทางบัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม เติมเงินเท่าไรก็ได้ไม่ขั้นต่ำ และทางเคาน์เตอร์ เซ็นเพย์ทุกสาขา การเติมเงินและการโอนเงิน Dolfin wallet จะไม่มีค่าธรรมเนียมหากทำธุรกรรมแบบ PrompPay

Dolfin wallet เป็นแอปพลิเคชั่นของบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัล ถือเป็นบริษัททางด้านอีคอมเมิร์ซสัญชาติจีนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก 

เมื่อคุณเติมเงินดอลฟินแล้วสามารถใช้จ่ายเงินที่อยู่ใน Dolfin wallet สำหรับสินค้าและบริการในเครือที่ร่วมรายการ ทั้งยังได้สิทธิประโยชน์เมื่อใช้แอปพลิเคชัน Dolfin wallet เพราะทุกการใช้จ่ายของคุณจะได้รับแต้มสะสมเขาไปใน The 1 พร้อมยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพียงแค่ผูกการใช้จ่ายระหว่าง The 1 กับแอปพลิเคชัน Dolfin wallet

ฟีเจอร์หลัก ๆ นอกจากการใช้ซื้อสินค้าและบริการผ่าน Dolfin wallet แล้ว คุณสามารถแชร์บิลจ่ายเงินออนไลน์ได้ โดยจะมีปุ่มให้กด Share Bill ใส่จำนวนเงิน และสามารถใส่จำนวนคนที่ต้องการเรียกเก็บเงินในบิลนั้นทั้งหมก (เลือกตนเองร่วมได้) ระบบจะทำการคำนวณยอดเงินแต่ละคน จากนั้นคุณก็สามารถแชร์บิลผ่าน QR code ของดอลฟินได้เลย ตอบโจทย์เรื่องการแชร์บิลเป็นอย่างมากในยุคนี้

ในปัจจุบันร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับ Dolfin wallet มีทั้งหมด 81 ร้านค้า ซึ่งเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขว้าง ไม่ว่าจะเป็นในเครือเซ็นทรัล โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ และแบร็คแคนยอนทุกสาขา และร้านค้าอื่น ๆ มากมายทั่วประเทศที่กำลังตามมา คุณสามารถเข้าไปดูรายการร้านค้าที่เข้าร่วมผ่านทางแอปพลิเคชัน Dolfin wallet หรือทางเว็บไซด์ของ www.dolfinthailand.com ได้เช่นกัน

หมดกังวลเรื่องปัญหาเงินหาย และเรื่องปลอดภัยกับ Dolfin wallet เพราะมีเทคโนโลยีชั้นนำที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลาช่วยให้การเก็บรักษาข้อมูลของลูกค้ามีความปลอดภัยสูงมาก การเข้ารหัสแบบ SSL ตามแบบมาตรฐานสากล และได้รับการรับรองการอนุญาตให้ประกอบการ Dolfin wallet จากธนาคารแห่งประเทศไทย

สามารถดาวน์โหลด Dolfin wallet แอพเงินกู้ออนไลน์ได้แล้วทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android เพิ่มความสะดวกสบาย และรวดเร็วให้กับทุกกลุ่มลูกค้า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีเงินเดือนน้อยก็เปิดบัตรได้!
เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือนรึรายได้
ร้อยละ 0.59 ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
อยู่ในเกณฑ์ 20-65 ปีบริบูรณ์
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
เปิดใช้แอพธนาคารออมสินง่ายๆ ไม่มีกำหนดฐานรายได้!
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือนรึรายได้
ดอกเบี้ยรายเดือน 0.35%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ขั้นต่ำ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม
บริการ LINE BK กู้ง่ายสมัครปุ๊บรับวงเงินสูง 8 หมื่นปั๊บ!
ใช้รายการบัญชีของผู้สมัคร
เงินเดือนรึรายได้
ดอกเบี้ยต่อปี 18-25%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 20-60 ปี
อายุผู้กู้
อ่านเพิ่มเติม